25.2 Phương pháp làm to vòng 3 của Mỹ nhân Việt

03:17:12 - 26/02/2015 - admin

Đúng như bạn đã biết, 1 vòng mông bị xẹp lép sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, nhất là những bộ cánh bó sát, khoe đường cong của thân. Không chỉ gây ra những bất tiện này mà bản thân bạn cũng luôn mặc cảm và thiếu tự tin […]

Đúng như bạn đã biết, 1 vòng mông bị xẹp lép sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, nhất là những bộ cánh bó sát, khoe đường cong của thân. Không chỉ gây ra những bất tiện này mà bản thân bạn cũng luôn mặc cảm và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Cách làm to vòng 3 như các người đẹp Việt?

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, để chóng vánh lấy lại 1 vòng 3 to, tròn, tràn ngập sinh khí, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây được xem là giải pháp làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sử dụng chất liệu túi độn được nhập cảng trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho thân giúp tăng vòng mông lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ có camera và các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được bơm lên làm nhiều lần trên màn hình giúp thầy thuốc phẫu thuật thực hiện chuẩn xác từng thao tác bảo đảm an toàn, tránh thương tổn tâm thần, huyết mạch vùng mông.
Chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ mau chóng có 1 vòng mông đẹp tự nhiên, to, tròn như ý muốn. Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời kì dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc bạn sớm có vòng mông đẹp như ý!
NẾU BẠN HÂM MỘ CÁC CÔ GÁI ĐẸP CÓ VÒNG 3 NÓNG BỎ CÓ THỂ XEM THÊM:
+ gái đẹp
+ khoe mong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook