24 Điều cần biết về nâng mông nội soi

09:03:15 - 02/04/2015 - admin

Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông >> TÌM HIỂU NGAY: quan lot don mong cho nu Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội […]

Trong quá trình nâng mông nội soi, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật
cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình nâng mông

>> TÌM HIỂU NGAY: quan lot don mong cho nu

Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội soi?
Với những trường hợp : Cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hay đơn giản chỉ là những khách hàng muốn cải thiện vòng 3 cho đẹp và hấp dẫn hơn.
Chất liệu sử dụng trong nâng mông nội soi giúp gai dep mong to hấp dẫn phái mạnh?
giải phẫu nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được dùng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc.
Nâng mông nội soi có phức tạp không?
Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hành bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong giải phẫu thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời kì bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự chấp thuận cho đại đa số khách hàng.
chi phí nâng mông là bao nhiêu?
thường ngày khi thực hành dịch vụ nâng mông nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín có phí là 3500 USD.
Chế độ trông nom sau nâng mông nội soi?
Bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu, thay băng theo yêu cầu của bác sĩ, bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng trước nhất.
Kết quả nâng mông nội soi?
Nâng mông nội soi là kĩ thuật nâng mông hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: Vóc dáng cân đối, vòng mông căng tròn, đầy đặn, săn chắc, đặc biệt duy trì kết quả lâu dài và an toàn, không có bất kì biến chứng gì xảy ra.
>> TÌM HIỂU THÊM: làm thế nào để có vòng 3 đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook