23.3 Tìm hiểu cách tạo dáng lông mày ngang mới

04:26:50 - 23/03/2015 - admin

Chính vì lý do làm lông mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp "update" cho lông mày ngang lên một dung mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thanh thoát và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu chân mày ngang mới qua bài viết dưới […]

Chính vì lý do làm lông mày ngang này, các bạn trẻ xứ Hàn lại tiếp "update" cho lông mày ngang lên một dung mạo mới. Vẫn là dáng ngang, đậm nhưng thanh thoát và thiên nhiên hơn rất nhiều. Cùng học cách tạo dáng với kiểu chân mày ngang mới qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Để có 1 dáng lông mày ngang ham thích, bạn hãy thử áp dụng cách này bạn nhé!
Bước 1: Lấy gel dạng chì không màu kẻ lên phần lông mày giúp sợi lông mày trông thẳng và đều hơn. Tiếp theo, dùng dao lam cạo bớt đi những phần sợi lông mày thừa giúp dáng chân mày trở nên thon.
Bước 2: tiếp tục, dùng mascara chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng phần đầu, bạn nên chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ kiểu chân mày ngang. Đối với lông mày ngang, bạn hãy dùng bút có phần đầu vuông nhé, bởi loại bút này sẽ giúp bạn tạo dáng dễ dàng hơn. Sau khi kẻ xong, dùng chổi nhỏ tán đều màu chì để tạo độ nhạt và thiên nhiên nhất.
Bước 4: Dùng bút che lỗi, hoặc bạn có thể dùng bút highlight gam màu không quá sáng kẻ lên viền ngoài phần lông mày vừa kẻ rồi dùng chổi nhỏ tán đều. chân mày trông sẽ rõ nét hơn song song che được các tội lỗ chân lông quá to quanh vùng mắt.
Bước 5: rút cuộc, bạn dùng dao cạo cạo bớt đi những sợi lông mày nhỏ, bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ. Vậy là bạn đã hoàn tất dáng lông mày ngang đẹp thiên nhiên của mình rồi nhé! Lúc này chỉ cần thêm 1 chút phấn má và son môi, gương mặt của bạn sẽ trở thành xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Có thể ứng dụng kỹ thuật thêu chân mày để tạo các dáng chân mày ngang
Với 5 bước tạo dáng lông mày ở trên, bạn đã có thể tự giúp mình trở thành xinh đẹp và đáng yêu hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, cuộc sống là 1 guồng quay tất tưởi, bạn có thời kì rảnh rang và bỏ ra 10-15 phút mỗi sáng để giúp lông mày của mình trở thành đẹp như ý muốn? 1 thực tại cho thấy rằng, trong 10 người thì có 8 người chẳng thể đáp ứng được điều đó. Đó chính là lý do, nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phun xăm để có 1 hàng lông mày đẹp tự nhiên như ý, kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook