2 phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc đơn giản

09:28:51 - 10/04/2014 - admin

1. Bạc hà Một trong những phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc mà bạn có thể tham khảo đó là dùng lá bạc hà. Trong lá bạc hà có chứa nhiều tinh dầu chống viêm, giúp làm giảm tính trạng sưng của da mụn. Bạn có thể nghiền nát lá bạc hà và thoa lên vùng da […]

1. Bạc hà

Một trong những phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc mà bạn có thể tham khảo đó là dùng lá bạc hà. Trong lá bạc hà có chứa nhiều tinh dầu chống viêm, giúp làm giảm tính trạng sưng của da mụn. Bạn có thể nghiền nát lá bạc hà và thoa lên vùng da mụn cũng rất hiệu quả.

4 phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc cho nàng da mụn 1Lá bạc hà có thể giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Đợi sau khoảng 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại bằng nước mát. Cách này có thể sử dụng thường xuyên vì nó không gây hại cho da.

2. Đường nâu

4 phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc cho nàng da mụn 2Đường nâu cũng giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Đường nâu cũng được xếp vào một trong những phương pháp trị mụn trứng cá tận gốc được nhiều người sử dụng. Cách trị mụn với đường nâu rất đơn giản như sau: Bạn hãy rửa sạch mặt và lấy đường nâu để massage lên mặt, đặc biệt vùng da mụn. Cách này sẽ giúp làm sạch bụi bẩn, tẩy tế bào chết hiệu quả và ngăn ngừa mụn tái phát. Nhờ vậy mà làn da bạn sẽ mịn màng và tươi tắn hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chỉ sử dụng phương pháp này từ 3-4 lần mỗi tháng vì nếu bạn quá lạm dụng có thể làm da sản xuất thêm dầu thừa, gây ra tình trạng mụn tồi tệ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook