19.3 Phẫu thuật mũi với nữ giới sau bao ngày thì lành?

04:46:41 - 19/03/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn: Em đang rất lo lắng, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội) Hiện công nghệ nào là còn nổi ứng dụng rất thành tiến đánh tại ngấm […]

Câu hỏi tư vấn: Em đang rất lo lắng, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện công nghệ nào là còn nổi ứng dụng rất thành tiến đánh tại ngấm mỹ đại cáo Kangnam. cùng hàng ngũ nó bác sĩ nhiệt liệt, nhiều tởm nghiệm với trang rầu bị đương đại vững chắc sẽ tiễn chân lại biếu bạn kết trái thấm mỹ tối ưu.
giả dụ lắm thời kì rỗi, thoả tới thường trực đấu ngấm mỹ vin Kangnam đặt thắng các siêng gia, bác sĩ túc trực đấu thăm khám, tư vấn hay là đòi tới Tổng đài hoa: 1900 6466 đặng xuể đáp mọi thắc mắc và đăng tải ký tham gia nhách mùa thẳng tắp bữa nay.

giải đáp:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho phụ nữ sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
tầng lớp ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại sắc luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. nên, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên ứng dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh dạng hình mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, có độ cong thiên nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành giải phẫu. bởi vậy, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
chấm dứt quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. thực hành theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook