17.3 Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật tốn bao nhiêu tiền?

03:04:26 - 17/03/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm […]

Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
Bản chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những thiếu sót như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Phương pháp này đang được vận dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xin chào chăm mục tư vấn Thẩm mỹ đại cáo Kangnam. Em là hường Nhung, năm ni em 25 giai đoạn, em sở hữu 1 chiếc mũi đất khá lớn, phe. Em nhai nói hiện nay nhiều kỹ thuật đỡ mũi đất mà lại đừng cần phẫu thuật. gắng siêng trang mục lắm trạng thái cho em biết thực hiện nâng mũi mà đừng cần phẫu thuậthết bao nhiêu tiền chả ạ? (Hồng Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các lỗi của mũi, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo các hình trạng mới của mũi nhằm xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và dạng hình mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. rút cục, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần phẫu thuật.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đương đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về hoài nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức phí tổn cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tham vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời gian… thực hành hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: sua mui khong phau thuat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook