17.3 Thẩm mỹ độn mông nội soi những điều cần biết

03:11:27 - 17/03/2015 - admin

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ quát bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp […]

Phau thuat don mong được biết đến từ năm 1969, phương pháp này ban đầu không được phổ quát bởi túi độn mông thường bị lệch. Để khắc phục được tình trạng này, năm 1984, người ta đã thay đổi bằng cách đặt túi độn mông bên dưới lớp cơ mông to nhưng phương pháp này lại gây chèn lấn dây thần kinh hông nên không được sử dụng. hiện tại, phương pháp độn mông tiền tiến nhất được nhiều người chọn lựa đó là độn mông nội soi.

Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa thứ man rợ chị em phụ nữ. Nói tới giải phẫu thấm mỹ chị em giò đương e sợ như trước nữa. Và hiện tại giàu rất loại hình thấm mỹ nổi đảng đẹp quan tâm. Trong đấy có phẫu thuật độn mông thấm mỹ đưa lại biếu bạn vòng 3 căng trọn.# và hấp dẫn.
Hiện tại các túi dùng để giải phẫu nâng mông được dùng nhiều nhất hiện giờ là túi tròn và túi bầu dục hình giọt nước được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Túi độn cấy ghép vào mông thường là túi silicone dạng gel có tính năng mềm mại và độ bền cao giúp cho kết quả độn mông ổn định lâu dài hơn. Tùy theo hình dạng mông của khách hàng mà thầy thuốc sẽ chọn loại túi độn với kích thước ăn nhập nhất.
Kỹ thuật độn mông thẩm mỹ
Để tạo được vòng 3 cân đối, hoàn hảo, các bác sĩ sẽ tạo 1 vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chuẩn xác và đúng vị trí, thích hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.
dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, khi đưa vào vùng mông, sẽ cường điệu cấu trúc vùng mông lên rất nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ giải phẫu tạo hình thực hiện xác thực từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Chế độ chăm nom sau phẫu thuật độn mông thẩm mỹ
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau giải phẫu
– Bạn có thể tắm rữa thường ngày và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Thay băng tại bệnh viện theo lịch của thầy thuốc (1-2 ngày/lần)
– Cắt chỉ sau giải phẫu 7 ngày. Đặc biệt, bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh cơ mông trong vòng 3 tháng đầu sau giải phẫu để đảm bảo kết quả tốt nhất.
Kết quả sau giải phẫu độn mông thẩm mỹ nội soi
– Vòng 3 tự nhiên, hài hòa với thân thể
– Túi độn nằm trong một khoang chắc, ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này
– An toàn tuyệt đối, hạn chế những lấn chiếm
– Kết quả duy trì lâu dài
TÌM HIỂU THÊM: độn mông giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook