14.2 Sau nâng mông bằng mỡ tự thân cần phải kiêng khem cái gi?

02:38:30 - 14/02/2015 - admin

Chuyên mục có thể cho em biết sau nang mong bang mo tu than, cần phải kiêng khem những gì vậy ạ? (Hạnh Nhung – Hà Nam)   TRẢ LỜI Chào bạn Hạnh Nhung! Vòng 3 nhỏ, xẹp, méo, không cân…là những nhược điểm thường gặp trên cơ thể, nhất là chị em phụ nữ. […]

Chuyên mục có thể cho em biết sau nang mong bang mo tu than, cần phải kiêng khem những gì vậy ạ? (Hạnh Nhung – Hà Nam)

 

TRẢ LỜI
Chào bạn Hạnh Nhung!
Vòng 3 nhỏ, xẹp, méo, không cân…là những nhược điểm thường gặp trên cơ thể, nhất là chị em phụ nữ. bây chừ, có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng 3, trong đó có nâng mông bằng mỡ tự thân. Đây là 1 trong những giải pháp tăng kích tấc vòng 3 được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng tin cẩn trong suốt thời kì vừa qua.
MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN BẠN NÊN THAM KHẢO
>> co nen nang mong cay mo tu than
>> nang mong cay mo tu than o dau
Nâng mông bằng mỡ tự thân bản chất là phương pháp lấy mỡ từ chính thân thể bệnh nhân đưa vào mông nhằm tăng kích cỡ vùng mông lên mau chóng. Không giống với những phương pháp nâng mông thông thường, sau khi hút ra khỏi vùng lấy mỡ, mỡ tự thân sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để loại bỏ tuốt tuột các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Những tế bào mỡ khỏe nhất cùng với sẽ được giữ lại cùng với tự thân. Sau khi được cấy vào cơ thể, sẽ cáng đáng vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tăng sinh giúp tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng cấy mỡ giúp kết quả nâng mông duy trì ổn định lâu dài.
Sau quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng bạn cần phải để ý những điều sau:
– dùng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày thuộc cấp vào các loại phẫu thuật có thể phối hợp khác và khả năng dung nạp của bạn.
– Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.
– Các vết rạch nhỏ để hút mỡ sẽ được khâu bằng chỉ tiêu nên không cần phải cắt chỉ. Các vết rạch này sẽ được băng bằng những mảnh băng nhỏ và thay sau 2 ngày.
– Bạn không nên ngồi hoặc nằm tì lên vị trí cấy mỡ ở mông trong 10 ngày.
Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, cùng công nghệ tiền tiến, hiện đại vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook