14.2 Màu môi khi xăm lần thứ 2 trông có được tự nhiên không?

02:34:05 - 14/02/2015 - admin

Em đang có ý định đi xăm lại lần 2 tại Kangnam, nhưng em đang băn khoăn không biết màu môi hồng khi xăm lần thứ 2 trông có được thiên nhiên không ạ? (Thu Dung – Hà Nội)   trả lời Chào bạn! Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi […]

Em đang có ý định đi xăm lại lần 2 tại Kangnam, nhưng em đang băn khoăn không biết màu môi hồng khi xăm lần thứ 2 trông có được thiên nhiên không ạ? (Thu Dung – Hà Nội)

 

trả lời
Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thu Dung. Về câu hỏi: “ Lam hong moi khi xăm lần thứ 2 trông có được tự nhiên không?” của bạn chúng tôi xin được đáp như sau:
Để bạn không quá lo âu, chúng tôi xin khẳng định rằng màu môi khi xăm lần thứ 2 trông sẽ tự nhiên mà không bị bất kỳ tác động nào của lần xăm đầu bạn nhé! Hiện, tại Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.
Sau khi thăm khám và chọn lựa được màu mực hợp với làn da của mình, các chuyên viên sẽ sử dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi ở đầu là mũi kim nhỏ, bên trên là bàu mực nhẹ nhõm xăm lên môi 1 cách tỉ mỉ, tốc độ di màu cực nhanh giúp môi đều màu mà không gây ra chỗ đậm, chỗ nhạt. Chỉ với 60-70 phút, bạn sẽ có 1 làn môi đẹp như ý muốn.
Hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật này có độ bền cao, không chứa độc tố, không gây lấn chiếm, không kích ứng da, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, kết quả xăm môi tại thẩm mỹ viện Kangnam duy trì được 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người bạn nhé!
ĐỂ LÀM MỖI HỒNG MÀ KHÔNG PHẢI PHUN XĂM CÁC BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM: son môi màu hồng

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook